Ngôi nhà YA /Nhóm KTS Kubota Atelier(16.12.2015)

Ý tưởng của các kiến trúc sư : Không gian tự do và giải phóng suy nghĩ: tất cả các công trình kiến trúc đều tồn tại vì điều đó. Khu lưu trú nằm ở Hyogo Prefecture của Nhật Bản. Nằm gần đỉnh của một ngọn núi, nơi cư trú như hòa lẫn vào thiên nhiên từ lâu rồi. Địa hình dốc, được cắt qua núi,tạo thành một thế giới cây xanh lan ra xung quanh, tạo tầm nhìn rộng ra bầu trời xanh phía trước, đón gió từ mọi phía và đầy ánh sáng.

Khu trị liệu Naman/ KTS Võ Trọng Nghĩa(16.12.2015)

Từ các kiến trúc sư công ty Võ Trọng Nghĩa, ý tưởng khu Resort và khu trị liệu của Naman cung cấp phương pháp điều trị vật lý và tinh thần cho khách lưu trú lâu dài với môi trường thân thiện với thiên nhiên và các hoạt động lành mạnh như spa, yoga, thể thao bãi biển , vân vân,..... Để đạt được một bầu không khí hoàn hảo cho phép các khách hàng một cơ thể khỏe mạnh và thanh lọc tâm trí và thư giãn, khu nghỉ mát được thiết kế bởi sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh, đá tự nhiên và tre.

NHÀ TRƯNG BÀY HOÀNG SA - Khẳng định chủ quyền(15.12.2015)

Nhà trưng bày Hoàng Sa (gọi tắt là NTB) dự kiến được đặt tại con đường Hoàng Sa (Đà Nẵng) là nơi trưng bày, lưu giữ hàng trăm tư liệu, hiện vật quý khẳng định chủ quyền huyện đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Không gian đầy màu sắc của cửa hàng mỹ thuật Pigment ở Tokyo(18.11.2015)

Công ty Nhật Bản Terrada đã mở một "phòng thí nghiệm nghệ thuật" ở Tokyo - một đề án như là một trung tâm kết nối các nhà sản xuất với các nghệ sĩ địa phương. Với tên là gọi là "Pigment", các gian hàng được thiết kế bởi kiến trúc sư Kengo kuma bao gồm các diện trần cong giống với mành tre. Bên dưới trần nhà uốn lượn là hệ thống màu sắc được bố trí trên kệ tường theo các nhóm màu khác nhau.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu