KTS Alejandro Aravenaưu chiến thắng giải thưởng Pritzker năm 2016(15.01.2016)

Alejandro Aravena đã được xướng tên là người chiến thắng của giải thưởng Pritzker năm 2016. Giải thường đề cao những cống hiến của các kts để cải thiện môi trường đô thị và giải quyết các cuộc khủng hoảng nhà ở toàn cầu, hội đồng giám khảo giải thưởng Pritzker ca ngợi cách thức mà kiến trúc sư người Chile đã "làm sống lại những đòi hỏi của việc thực hành kiến trúc như là một nỗ lực khéo léo, cũng như đáp ứng những thách thức kinh tế và xã hội ngày nay . " Phát biểu của Aravena , người được giải thưởng Pritzker lần thứ 41 và là người Chile đầu tiên nhận được giải thưởng này.

Hội đồng thể thao Nhật Bản JSC giữ lại thanh toán từ Zaha Hadid về vấn đề bản quyền(15.01.2016)

Theo các kiến trúc sư, Zaha Hadid đang đối mặt với rào cản mới liên quan đến việc hủy bỏ thiết kế sân vận động Quốc gia Tokyo của cô; Hội đồng Thể thao Nhật Bản (JSC) đang che giấu sự thanh toán quá hạn cho đến khi công ty ZHA đồng ý từ bỏ quyền sở hữu của thiết kế ban đầu của họ

Sinh viên CSU – Khoa Đào Tạo Quốc Tế đạt giải tại cuộc thi “Xây Cầu Ô Thước 2015”(06.01.2016)

Năm học 2015-2016, với quyết tâm có đội đạt giải trong cuộc thi “Xây Cầu Ô Thước 2015” được tổ chức tại Trường Đại Học Duy Tân, toàn bộ sinh viên thuộc chương trình CSU có 10 đội tham gia từ bao gồm các khoá K21, K20, K19, K18.

Thiết kế Khách sạn Hilton ở sân bay Amsterdam của Mecanoo(18.12.2015)

Khách sạn mới của tập đoàn Hilton tại sân bay Amsterdam được xây dựng và khánh thành gần đây bởi tập đoàn Mecanoo. Được bao phủ bởi hệ thống các tấm ghép hình thoi, khách sạn như là ngọn hải đăng điều tiết lượng khách đến và đi từ sân bay quốc tế này. Vật liệu là sự kết hợp giữa thuỷ tinh, composite màu trắng và xám tạo nên cấu trúc dạng kim cương bên ngoài. Cấu trúc này tạo nên sự thống nhất giữa ba không gian: khối đế - khối khách sạn và hệ thống giao thông xung quanh, đồng thời làm mờ ranh giới giữa các tầng nhà.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu