Sinh viên Xây dựng và Kiến trúc chuẩn CSU tốt nghiệp khoá đầu tiên(15.06.2016)

Được đào tạo theo chương trình tiên tiến chuẩn CSU của đại học bang California, các tân Kỹ sư và Kiến trúc sư CSU khóa đầu tiên (2011 - 2016) của đại học Duy Tân vừa mới tốt nghiệp, là nguồn nhân lực chất lượng cao, đã và đang lọt vào “tầm ngắm” của các doanh nghiệp trong ngành.

Giải thưởng thiết kế kiến trúc A' đã công bố kết quả(17.05.2016)

Cuộc thi và Giải thưởng Thiết kế A', giải thưởng thiết kế quốc tế lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, đã công bố các kết quả của năm 2015 - 2016: 1.276 người chiến thắng từ 88 quốc gia trong 93 lĩnh vực thiết kế khác nhau bao gồm cả nghệ thuật, kiến ​​trúc, thiết kế, kỹ thuật và đổi mới. Các tác phẩm được đánh giá cẩn thận bởi 83 giám khảo, gồm các học giả lập, các thành viên báo chí nổi bật, các chuyên gia thiết kế sáng tạo và các doanh nghiệp có kinh nghiệm.

Hà Nội: Trải nghiệm xe buýt "5 sao" đi sân bay Nội Bài(17.05.2016)

Tuyến xe buýt chuyên dành cho đối tượng hành khách di chuyển giữa trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài mới đi vào hoạt động có không gian dành riêng cho hành lý, trang bị wifi và nhân viên nói được tiếng Anh để phục vụ khách nước ngoài.

Sinh viên Kiến trúc CSU tham quan Trung Tâm Hành chính TP Đà Nẵng(11.05.2016)

Vào sáng thứ 7 , ngày 23/4 vừa qua đoàn sinh viên kiến trúc CSU của trường ĐH Duy Tân đã có buổi tham quan ý nghĩa tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng. Vì một số sinh viên bị cấn lịch học nên số lượng cả đoàn chỉ vào khoảng 20 sv cùng 2 giáo viên trong bộ môn. Bộ phận quản lí tòa nhà đã có bài thuyết trình slide ngắn gọn để giới thiệu về tổng thể công trình và quá trình xây dựng đến lúc khánh thành. Cả đoàn đã đi tham quan tầng 1,2, và tầng 34. Các tầng còn lại vì đang trong giờ làm việc nên không được vào.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu