Kết quả cuộc thi Kiến trúc quốc tế Evolo 2016 - những tòa nhà ấn tượng(06.09.2016)

Cuộc thi thiết kế do tạp chí eVolo tổ chức nhằm tìm ra những ý tưởng có khả năng làm thay đổi nhận thức của con người về nhà cao tầng. Dưới đây là những thiết kế đạt giải năm 2016.

Những hình ảnh của Pavilion mới được xem như là House Vision Tokyo đã hoàn thành và mở cửa đón công chúng(04.08.2016)

Một pavilion mới được xem như là một tầm nhìn mới lạ về không gian nhà ở ở Tokyo đã hoàn thành và mở cửa cho công chúng. Và đây là những hình ảnh về Pavilion này dưới dạng mô hình và trên thực tế sau khi xây xong.

Sinh viên khoa Đào tạo quốc tế nhiệt tình tham gia cuộc thi xây cát trên bãi biển Đà Nẵng.(18.06.2016)

Nằm trong chương trình “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè 2016” do Sở VH – TT&DL Đà Nẵng tổ chức, trường Đại học Duy Tân đã phối hợp tổ chức cuộc thi Xây cát trên bãi biển (thuộc khu công viên Biển Đông) nhằm tạo sân chơi cho sinh viên, đồng thời đóng góp những tác phẩm phục vụ cho công tác quảng bá hình ảnh Đà Nẵng tới du khách thập phương. Mặt khác, đây còn là dịp để gửi gắm những thông điệp, ý tưởng của người dân, đặc biệt là sinh viên và giới trẻ tới cộng đồng nhằm nêu cao tinh thần dân tộc, ý thức bảo vệ môi trường cũng như tình yêu vào cuộc sống.

Phát triển giao thông xanh TP Hồ Chí Minh(17.06.2016)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án hỗ trợ kỹ thuật cho Dự án Phát triển giao thông xanh Thành phố Hồ Chí Minh do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu