SINH VIÊN KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ GIAO LƯU VỚI LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CAL POLY – MỸ(15.04.2013)

Sáng ngày 12/04/2013 vừa qua, tại Giảng đường 713 – Trường Đại học Duy Tân đã diễn ra buổi giao lưu giữa sinh viên Khoa Đào Tạo Quốc Tế với GS. Tietje’s – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cal Poly San Luis Obispo– bang California – Mỹ.

NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG TRÊN CÔNG TRƯỜNG CẦU RỒNG – ĐÀ NẴNG(18.03.2013)

Vào một buổi chiều giữa tháng 03 năm 2013, chúng tôi lại có dịp quay trở lại tham quan công trường của công trình cầu Rồng. Được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các cán bộ thuộc Ban Quản lý và các nhà thầu công trình, chúng tôi đã có một buổi chiều tham quan thật ý nghĩa.

Sinh viên Kiến trúc CSU học Vẽ ghi tại chùa Linh Ứng(18.12.2012)

Trong thời gian từ tuần 11 đến tuần 18 của năm học 2012-2013, khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức cho sinh viên Kiến trúc K17CSUKTR đến học Vẽ ghi tại Chùa Linh Ứng - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng.

Tổ chức Cuộc thi “TƯỜNG CHẮN – CHỐNG SẠT LỞ”(19.11.2012)

Nhằm tạo sân chơi cho Sinh viên khoa kiến trúc, xây dựng, thử nghiệm một mô hình Capstone của CDIO và chuẩn bị cho các cuộc thi quốc tế (nếu có điều kiện dự thi). Trường Đại học Duy Tân tổ chức cuộc thi “TƯỜNG CHẮN – CHỐNG SẠT LỞ” với các nội dung sau: