Little Brick Studio / thiết kế: MAKE Architecture(18.08.2013)

Nằm trong một không gian bó hẹp ở nội thành Melbourne, Úc, công trình “Little Brick Studio” là một phần của một ngôi nhà lớn được cải tạo. Bài toán đề ra cho công trình này là thiết kế không gian cho những hoạt động mang tính riêng tư của các thành viên trong gia đình, đồng thời tạo ra mối liên hệ giữa ngôi nhà và những hoạt động công cộng xung quanh.

Izmir Selects Zaha Hadid as World Expo 2020 Architect(17.06.2013)

Izmir, thành phố 8.500 năm tuổi của Thổ Nhĩ Kỳ, đã công bố Zaha Hadid là kiến ​​trúc sư cho Hội chợ triển lãm Thế giới 2020. Như là nhà của Asklepion, một trong những bệnh viện lâu đời nhất trên thế giới mà đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của y tế, Izmir hy vọng khẳng định các chức danh như chủ nhà cho một thế giới tốt hơn / Sức khỏe cho mọi người công bằng theo chủ đề hơn đối thủ cạnh tranh của nó - São Paulo (Brazil), Yekaterinburg (Nga), Ayutthaya (Thái Lan) và Dubai (UAE).

Nhức nhối phong trào “rào” dự án tại TP Đà Nẵng(17.06.2013)

Sự phát triển vượt bật của TP Đà Nẵng được du khách trong và ngoài nước ngưỡng mộ, với hệ thống hạ tầng như sân bay, cầu, cảng, đường sá được đầu tư quy hoạch rất bài bản. Nhưng tiếc thay, đằng sau sự hào nhoáng ấy, ngay tại khu vực trung tâm của đô thị hiện đại này, vẫn tồn tại hàng loạt những dự án vẽ trên giấy, năm này qua tháng nọ vẫn trơ trọi những hàng rào tôn, phơi bày trước mắt của bao nhiêu người, gây mất thiện cảm….

Những biểu tượng của kiến trúc hiện đại(17.06.2013)

Cùng nhìn ngắm những tòa nhà "trong mơ" dưới đây, những tòa nhà được bình chọn là những biểu tượng của kiến trúc đương đại. Những công trình kiến trúc hiện đại hôm nay nhấn mạnh vào đường cong mềm mại, lấy đơn giản làm tiêu chí thiết kế, sử dụng ánh sáng tự nhiên làm điểm nhấn mỹ thuật, và coi tính ứng dụng là tiêu chí cao nhất.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu