Phát động cuộc thi thiết kế “Ngôi Nhà Xanh Electrolux”(17.02.2014)

Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam và Công ty Electrolux vừa công bố cuộc thi dành cho các nhà thiết kế trẻ và sinh viên Việt Nam với chủ đề “Ngôi Nhà Xanh Electrolux”. Với chủ đề “Ngôi Nhà Xanh Electrolux”, các bạn sinh viên tham gia dự thi sẽ tập trung thiết kế ý tưởng theo 3 chủ đề nấu nướng, chăm sóc quần áo và làm sạch không khí. Ban tổ chức hy vọng, với chủ đề lần này, các bạn sinh viên sẽ có không gian thể hiện nhiều ý tưởng độc đáo có thể giúp con người sống trong một môi trường dễ chịu hơn.

Tuyển chọn đội tuyển Olympic Toán và Olympic Vật lý 2014(14.02.2014)

Nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi Olympic sinh viên Toán và Olympic sinh viên Vật lý năm 2014, theo ý kiến chỉ đạo từ BGH nhà Trường và kế hoạch đề xuất của Bộ môn Toán, Bộ môn Vật Lý, Khoa KHTN xin thông báo kế hoạch tập trung và ôn luyện đội các đội tuyển.

Tháp cổ được phát hiện tại thành phố Đà Nẵng(18.01.2014)

Một tháp cổ của thời kỳ Champa đã được phát hiện tại xã Phong Lê của Quận Cẩm Lệ ở thành phố Đà Nẵng, sau một hai tuần khai quật.

Bảo tàng Salvador Dali(16.01.2014)

Thiết kế mới “Bảo tàng Salvador Dali của công ty kiến trúc quốc tế HOK đã khai trương vào ngày 11/11/2011 lúc 11h11 tại St. Petersburg, Florida. Với tổng diện tích 6300 m2 công trình lưu giữ một số lượng đồ sộ các tác phẩm của các họa sĩ siêu thực lớn trên thế giới. Với tưởng chủ đạo là tạo nên công trình độc đáo với sự kết hợp của nghệ thuật siêu thực với các điều kiện tự nhiên của địa phương, ví dụ như các cơn bão thường xuyên đe dọa bờ biển phía tây của bang Florida.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu