Häfele khai trương Trung tâm thiết kế lớn nhất của công ty tại Việt Nam(15.12.2014)

Häfele, một trong những nhà cung cấp các giải pháp cho nhà ở hàng đầu thế giới, vừa mở cửa giới thiệu Trung tâm thiết kế tại 128 Thụy Khuê, Hà Nội. Với tổng diện tích 2.500 m2, đây là Trung tâm thiết kế lớn nhất của Häfele tại Việt Nam. Các phụ kiện bếp và thiết bị nhà tắm phong phú, đa dạng, chất lượng Châu Âu sẽ được trưng bày và giới thiệu tại đây.

Hội thảo Quốc tế về Quy hoạch đô thị 2014(18.11.2014)

Từ ngày 6-8/2014 đã diễn ra hội thảo Quốc tế về Quy hoạch đô thị 2014 (ISCP) tại trung tâm triển lãm quy hoạch quốc gia (Hà Nội).

SÁNG TẠO TRONG KỸ THUẬT(13.11.2014)

Kỹ thuật Sáng tạo là một chương trình mùa hè tiếp cận chương trình đại học thú vị cho học sinh trung học năng động với năng khiếu về môn toán và khoa học cơ bản và có sự quan tâm đến (hoặc tò mò về) kỹ thuật. Chương trình này đã có sẵn cho học sinh trung học từ năm 2006 tại Mỹ. Trong chương trình, sinh viên học cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề như kỹ sư và có cơ hội để kiếm được tín dụng từ Đại học Johns Hopkins (JHU)

Kiến trúc sư Pradono với thiết kế bằng các mô đun tre(18.10.2014)

Tampah - một dụng cụ trong nông nghiệp được dùng để sàng lọc lúa gạo rất đặc thù của nền văn hoá lúa gạo (ở Việt Nam gọi là cái sàng) đã được kiến trúc sư sử dụng như là các mô đun để tạo nên không gian độc đáo ở trên cây – như một nét chấm phá thú vị cho con người và văn hoá Indonesia.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu