Các sinh viên đã chiến thắng trong cuộc thi Big Share of Top Honors của CSU về nghiên cứu khoa học(18.04.2015)

Sáu sinh viên Cal State Fullerton đã đem về cho trường CSU Fullerton phần lớn các danh hiệu cao nhất tại cuộc thi lần thứ 28 về nghiên cứu của sinh viên các trường thuộc CSU hàng năm diễn ra tại Cal State East Bay.

Hội thảo "Phát triển đô thị sinh thái và ứng dụng công nghệ giảm phát thải carbon"(13.04.2015)

Ngày 11/3/2015, tại Khu đô thị Ecopark đã diễn ra Hội thảo "Phát triển Đô thị sinh thái và Ứng dụng công nghệ giảm thải carbon". Đây là hội thảo do Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Thành phố Hồ Chí Minh (ECC – HCMC) phối hợp với Cục Phát triển Đô thị - Bộ Xây dựng tổ chức. Đơn vị bảo trợ là Bộ Xây dựng. Các đơn vị tài trợ Hội thảo bao gồm: Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI), Công ty TNHH Mitsubishi UFJ Morgan Santley; Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư khu đô thị Ecopark.

Đặng Quốc Đạo – “Sinh viên 5 tốt” thành phố Đà Nẵng năm 2014(13.01.2015)

Là một trong những sinh viên xuất sắc của chương trình chất lượng cao Xây dựng dân dụng và công nghiệp thuộc Khoa Đào tạo quốc tế - Đại học Duy Tân (liên kết với Đại học Bang California - CSU, Hoa Kỳ), Đặng Quốc Đạo lớp K18CSUXDD đã vinh dự đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố Đà Nẵng năm học 2013 – 2014.

GIÁO SƯ DENNIS HOLLOWAYS QUA VIỆT NAM GIẢNG DẠY CHO SINH VIÊN CSU(18.12.2014)

Trong thời gian từ tuần 18 đến tuần 20 học kỳ I – Năm học 2014 – 2015, sinh viên ngành kiến trúc chuẩn CSU – khoa Đào tạo quốc tế vinh dự được giáo sư Dennis Holloways qua Việt Nam và trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn Đồ án thiết kế kiến trúc.