Phương án thiết kế trụ sở mới của LYCS được chọn để xây dựng tại Hàng Châu(18.05.2015)

Tập đoàn kiến trúc LYCS đã tiết lộ kế hoạch để xây dựng trụ sở mới của tập đoàn in ấn Chiết Giang ở thành phố Hàng Châu - Trung Quốc. Nằm giữa khu dân cư đông đúc và một đường cao tốc , tòa nhà tạo nên sự kết nối hài hoà với không gian xung quanh trên một diện tích 120.000 mét vuông. Với tên gọi 'góc Hàng Châu, toà nhà với chiều cao 100m này được tổ hợp chéo góc để giảm thiểu tác động của các khu vực xung quanh.

Nhà triển lãm như rừng cây của Việt Nam ở Expo Milano(18.05.2015)

Cùng với World Cup, Olympic, triển lãm World Expo có quy mô toàn cầu với các chủ đề được toàn thế giới quan tâm. Việt Nam vừa thông qua thiết kế tòa nhà đại diện ở sự kiện kéo dài 6 tháng tại Milan (Italy).

Triển lãm 40 năm thành tựu và phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng(18.05.2015)

Nhân dịp chào mừng 40 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng, ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, quốc tế lao động 1/5, kỷ niệm 70 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (29/4/1975 – 29/4/2015) Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức Triển lãm 40 năm thành tựu và phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng.

UN Studio thiết kế giai đoạn đầu cho Dự án tàu điện ngầm ở Doha - Qatar.(18.04.2015)

Là nhà thiết kế chính cho dự án tổ hợp đường sắt Qatar, UN Studio sẽ thiết kế một mạng lưới ga tàu điện ngầm phục vụ cho giao thông công cộng ở Doha và khu phụ cận. Giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ là 35 trạm dừng, và thêm 60 trạm nữa cho giai đoạn tiếp theo. Khi hoàn thành, hệ thống tàu điện sẽ kết nối Al Khor và Al Wakrah, nằm ở phía bắc và phía nam Doha. Ý tưởng thiết kế dự án mang đậm yếu tố địa phương, là cầu nối giữa quá khứ và tương lai của đất nước.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu