Chương trình kiến trúc chuẩn CSU – điểm đến của đam mê và sáng tạo.(28.07.2015)

Nhằm tạo bước đột phá về mô hình và chất lượng đào tạo, tạo ra đội ngũ lao động đạt đẳng cấp quốc tế, Đại học Duy Tân đã mạnh dạn tiếp cận, tìm hiểu và liên kết chuyển giao chương trình đào tạo với các trường đại học uy tín trên ở nước ngoài, đặc biệt là từ Mỹ - quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Sandibe Okavango Safari Lodge ở Botswana(18.06.2015)

Nhằm tạo nơi lưu trú cho du khách khi đến chiêm ngưỡng vẻ hoang sơ của vùng châu thổ Okavango ở Botswana, một trong những di sản của UNESCO, các công trình của khu resort Safari Lodge nằm nép mình giữa hệ sinh thái hùng vĩ châu Phi. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Nick Plewman và cộng sự, lấy cảm hứng từ thiên nhiên với cảnh quan tuyệt đẹp của nó, khu resort cung cấp không gian sống tiện nghi, vừa có thể cảm nhận thiên nhiên, xem động vật hoang dã và nhận được sự hiếu khách từ dân bản địa.

Đà Nẵng được vinh danh 'Thành phố xuất sắc trong chuyển đổi'(17.06.2015)

Ngày 12-6 (giờ Việt Nam), tại Hội nghị "Giải pháp bền vững đối với những thách thức trong phát triển hiện nay" được tổ chức ở khách sạn The Internaltional Park Lane (Luân Đôn - Vương Quốc Anh), thành phố Đà Nẵng đã vinh dự được trao giải thưởng “Thành phố xuất sắc trong chuyển đổi”.

Giao lưu học thuật với Giảng viên, sinh viên Khoa Đô Thị Học-Trường Đại Học Khoa Học Xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh(10.06.2015)

Sáng ngày 08/06/2015, Khoa Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức buổi giao lưu trao đổi học thuật của giảng viên và sinh viên ngành Xây dựng & Kiến trúc – Khoa Đào Tạo Quốc Tế và Khoa Đô Thị Học –Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu