Ngắm những ngôi nhà được thiết kế từ container(18.10.2015)

Mặc dù được thiết kế từ những chiếc container song vẫn tạo nên không gian sống đẹp, tiện nghi với chi phí thấp

Sinh Viên CSU đoạt giải nhất cuộc thi "Truy Tìm Kho Báu 2015" tại Đại Học Duy Tân(21.09.2015)

Sáng ngày 20/09/2015 đã diễn ra cuộc thi "Truy Tìm Kho Báu", với mục đích nâng cao kỹ năng thực hiện công tác đo đạc và sử dụng máy trắc đạc cho toàn bộ sinh viên Xây dựng, Kiến trúc, môi trường tại Trường Đại Học Duy Tân. Sau hơn 04 giờ đồng hồ, với 11 đội tham gia thi đua tích cực, Đội Surveying Pro - K20CSU-XDD đã giành giải vô địch.

Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Los Angeles mở cửa đón khách tham quan(18.09.2015)

Với mục đích tạo một điểm nhấn trên đại lộ trung tâm của Los Angeles, bảo tàng nghệ thuật đương đại đã sẵn sàng chào đón những vị khách tham quan đầu tiên. Chính thức mở cửa vào ngày 20 tháng 09 năm 2015, bảo tàng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của 2 nhà sưu tập Eli và Edythe. Được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc Diller Scofidio + Renfro, với sự cộng tác của Gensler, công trình được mô tả như là sự kết hợp hoàn hảo giữa “vòm và màn che” cho các không gian lưu trữ cũng như trưng bày bên trong.

Thermatech - Giải pháp tối ưu cho các công trình xanh(17.09.2015)

Nhờ lợi ích vượt trội vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường bền vững mà “công trình xanh” đã trở thành một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam trong thời gian qua.

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu