Trường Đại học Ngoài công lập đầu tiên được trao chứng nhận kiểm định chất lượng(21.02.2017)

Ngày 20/2, trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng việt nam) đã trao giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho trường đại học duy tân (đà nẵng).

Khu nghỉ mát Lima Duva(17.11.2016)

Lima Duva là một giai đoạn mới của Lima Bella, tọa lạc tại AOW Praw, Koh Samed, Thái Lan. Koh Samed là một điểm đến phổ biến cho các cặp vợ chồng hiện đại muốn tìm kiếm một nơi lãng mạn, vì thế cụm từ "Pai Samed Sed Took Raii," đề cập đến bầu không khí mê hoặc của hòn đảo.

Công trình bền vững tận dụng container tạo không gian văn phòng giá rẻ và tiện nghi(18.10.2016)

Công trình bền làm vững từ container tạo không gian văn phòng giá rẻ và tiện nghi

Giao lưu chào đón tân sinh viên K22CSU Xây dựng và Kiến trúc(29.09.2016)

Nằm trong chuỗi hoạt động “Giao lưu và chào đón tân sinh viên khóa K22” do Khoa Đào tạo quốc tế tổ chức, Bộ môn CSU đã triển khai cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” (Sân và bãi đền chùa cuối đường Võ Văn Kiệt) dành cho sinh viên khối ngành CSU Xây dựng và Kiến trúc vào chiều ngày 24/9/2016. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng đồng thời khởi động tinh thần học tập năm học đầu tiên tại trường Đại học Duy Tân cho các tân sinh viên.