Giao lưu chào đón tân sinh viên K22CSU Xây dựng và Kiến trúc (29.09.2016)

Nằm trong chuỗi hoạt động “Giao lưu và chào đón tân sinh viên khóa K22” do Khoa Đào tạo quốc tế tổ chức, Bộ môn CSU đã triển khai cuộc thi “Xây tượng cát trên bãi biển” (Sân và bãi đền chùa cuối đường Võ Văn Kiệt) dành cho sinh viên khối ngành CSU Xây dựng và Kiến trúc vào chiều ngày 24/9/2016. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng đồng thời khởi động tinh thần học tập năm học đầu tiên tại trường Đại học Duy Tân cho các tân sinh viên.

Các thầy cô giáo chụp hình lưu niệm cùng các đội đạt giải

Tất cả các tân sinh viên K22 đều hào hứng tham gia và được chia thành nhiều đội, mỗi đội gồm 4-5 sinh viên. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình cũng như tinh thần cổ vũ “truyền lửa” của tập thể giảng viên bộ môn CSU, các tân sinh viên đã thực sự có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Với chủ đề cuộc thi là “Biển cả”, các đội đã đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo thể hiện được tài năng và sự sáng tạo nghệ thuật của mình. 

Một số hình ảnh về cuộc thi giao lưu của các bạn tân sinh viên:

  

 

 

 

 

 

 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích (không có giải Nhất) cho các đội. Mặc dù trải qua những giờ lao động nghệ thuật căng thẳng, mệt nhọc nhưng ai nấy đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào vì đã tạo được những tác phẩm nghệ thuật độc đáo chỉ với chất liệu cát và nước biển.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải

 


2.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu