Hội thảo Quốc tế về Quy hoạch đô thị 2014 (18.11.2014)

Ban Tổ chức cho biết, ISCP 2014 diễn ra từ ngày 6-8/11/2014, tại Cung Triển lãm quy hoạch quốc gia, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội. ISCP được tổ chức lần đầu năm 1994 với 3 tổ chức tham gia chủ yếu gồm có Viện quy hoạch đô thị Nhật Bản (CPIJ), Hội kiến trúc sư quy hoạch Hàn Quốc (KPA) và Viện quy hoạch đô thị Đài Loan (TIUP).

Mục tiêu của ISCP là phát triển và phổ biến các kiến thức chuyên môn, đẩy mạnh thực tiễn cũng như nâng cao năng lực của các chuyên gia trong lĩnh vực quy hoạch vùng và đô thị thông qua sự kết nối liên ngành chặt chẽ, bao gồm việc trình bày các công trình nghiên cứu cũng như tổ chức thảo luận về vấn đề quy hoạch ở Châu Á và Châu Đại Dương.

Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam (VUPDA) bắt đầu tham gia vào tổ chức cũng như tham dự ISCP vào năm 2011. Kể từ năm 2012, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam được chính thức kết nạp vào tổ chức trên.

Chủ đề Hội thảo lần này là “Triển vọng quy hoạch vùng các thành phố lớn” hướng tới thảo luận về quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch tổ chức không gian lãnh thổ, quy hoạch giao thông và hạ tầng kỹ thuật, quản lý môi trường, nguồn lực và phát triển bền vững, đào tạo quy hoạch vùng và thực tiễn quy hoạch và quản lý phát triển vùng.


3.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu