SÁNG TẠO TRONG KỸ THUẬT (13.11.2014)

Sáng tạo Kỹ thuật là gì?

Sáng tạo Kỹ thuật là một chương trình mùa hè tiếp cận chương trình đại học thú vị cho học sinh trung học năng động với năng khiếu về môn toán và khoa học cơ bản và có sự quan tâm đến (hoặc tò mò về) kỹ thuật. Chương trình này đã có sẵn cho học sinh trung học từ năm 2006 tại Mỹ. Trong chương trình, sinh viên học cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề như kỹ sư và có cơ hội để kiếm được tín dụng Đại học Johns Hopkins (JHU).

Bằng cách áp dụng kiến thức về toán và khoa học để các phòng thí nghiệm và thực hành dự án, các khái niệm đã học trong các lớp học trường trung học có liên quan đến thực hành thực tế. Ngoài ra sinh viên tự tin phát triển như họ tham dự các bài giảng trình độ đại học, giải quyết vấn đề, kiểm tra lý thuyết và cuối cùng là học cách suy nghĩ như kỹ sư.

Hơn bốn hoặc năm tuần (phụ thuộc vào điều kiện cụ thể) sinh viên chương trình hoạt động phòng thí nghiệm hoàn chỉnh về kỹ thuật máy tính, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện, khoa học vật liệu, công trình dân dụng, robot, và cơ khí. Họ cũng chuẩn bị một bài thuyết trình để đáp ứng với một Request for Proposal, tìm hiểu về kinh tế kỹ thuật, viết một bài nghiên cứu, có các câu đố hàng tuần, và hoàn thành một kỳ thi cuối cùng toàn diện. Một lựa chọn dân cư có sẵn tại khuôn viên trường Đại học Johns Hopkins Homewood và tại Trường Đại học bang California – Fullerton.

CSUF


2.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu