Sinh nhật lần thứ 78 của Sir Norman Foster (13.06.2013)

Kiến trúc của ông thiết kế thường đa dạng:  tòa nhà chọc trời, văn phòng, phòng trưng bày, sân bay, sân vận động, các tòa nhà quốc hội, quy hoạch tổng thể thành phố và thậm chí cả một sân bay vũ trụ. Tuy nhiên, công việc của ông được thống nhất trong một chủ đề, xác định trong các trích dẫn ban giám khảo cho giải thưởng Pritzker năm 1999 của mình: "từ các dự án đầu tiên, rõ ràng là anh ấy sẽ nắm lấy công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với nhiệm vụ". Chính  lòng sùng kính đối với công nghệ kiến trúc mới nhất mà anh ta giành được vị trí của mình trong phong trào công nghệ cao, với các tòa nhà như Willis Faber & trụ sở Dumas và Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Sainsbury.

Kể từ những thành công ban đầu, các thiết kế của ông Foster + Partners mang lại thu nhập cao, hai Giải thưởng Stirling, một huy chương vàng RIBA, một Huy chương vàng AIA và giải thưởng Pritzker. Thiết kế Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải, The Gherkin ở London, Tháp Hearst ở New York và Masdar City đã đảm bảo vị trí của Foster như là một trong những kiến trúc sư vĩ đại nhất của thế kỷ 21.

Nhân dịp sinh nhật Sir Norman Foster, chúng tôi mời các bạn xem xét một số các dự án tiêu biểu trong sự nghiệp đặc biệt của mình:
     Sainsbury Trung tâm Nghệ thuật Thị giác
     Viện Masdar
     Hearst Tower
     Hồng Kông và Thượng Hải Ngân hàng
     táo Campus
     Sân bay quốc tế Queen Alia
     Sân bay Bắc Kinh
     sân bay vũ trụ Mỹ
     Trụ sở Willis

2.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu