NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG TRÊN CÔNG TRƯỜNG CẦU RỒNG – ĐÀ NẴNG (18.03.2013)

 

Vào một buổi chiều giữa tháng 03 năm 2013, chúng tôi lại có dịp quay trở lại tham quan công trường của công trình cầu Rồng. Được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các cán bộ thuộc Ban Quản lý và các nhà thầu công trình, chúng tôi đã có một buổi chiều tham quan thật ý nghĩa.
Phần đầu "Rồng"  đang hoàn thiện

Dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, công trình cầu Rồng sẽ được thông xe vào đúng ngày kỷ niệm giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/03/2013.  Tuy nhiên, hiện tại công việc trên công trường còn rất nhiều, chủ yếu là công tác hoàn thiện và tháo dỡ đà giáo thi công.
Phần đuôi "Rồng" đang hoàn thiện
 
Phần Thân "Rồng"

Bằng sự quyết tâm cao của cả lãnh đạo và nhân viên các nhà thầu, huy động  tối đa nguồn lực tại chỗ để hoàn thành khối lượng công việc còn lại đúng theo tiến độ yêu cầu.

Khi hoàn thành cầu Rồng sẽ trở thành một trong những cây cầu đẹp nhất bắc qua sông Hàn, và tiếp tục cùng với cầu Trần Thị Lý, Cầu sông Hàn giúp cho thắng cảnh của Đà Nẵng thêm nổi bật. Đồng thời, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển Du lịch và kinh tế của Thành phố, để trở thành trung tâm phát triển của Việt Nam tại miền Trung.
Trần Văn Đức

 


4.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu