Giảm độ vênh giữa đào tạo kiến trúc sư quy hoạch trong Nhà trường và Thực tiễn(14.01.2013)

Không thể nói đào tạo đại học và thực tiễn là không có độ vênh. Tính đa dạng của nhu cầu, lượng kiến thức xã hội ngày càng lớn và quan điểm học suốt đời đã cho thấy 5 năm học đại học không bao giờ là đủ kiến thức cho chúng ta làm việc trong suốt thời gian lao động của cuộc đời.

Những tác phẩm kiến trúc của Oscar Niemeyer(12.01.2013)

Với bộ sưu tập đồ sộ các tác phẩm kiến trúc, điêu khắc, đồ nội thất và thiết kế, KTS Oscar Niemeyer (vừa mất hôm 5/12) thực sự để lại dấu ấn của mình tại Brazil và trên thế giới sau hơn 104 năm. Để vĩnh biệt và tưởng niệm ông, chúng ta hãy cùng xem lại những công trình chính của Niemeyer...

Ngôi nhà Feldbalz / thiết kế: Gus Wüstemann(12.01.2013)

Dự án này không chỉ đơn giản là một ngôi nhà mà là còn là một khối điêu khắc tìm kiếm sự tự do và tính tương tác xã hội. Khối điêu khắc này chứa trong nó đời sống gia đình nơi mà tất cả mọi người gặp gỡ và lưu thông ở tầng 1, trong khi vẫn tạo ra được một góc nhìn tuyệt vời hướng ra hồ Zurich.

Công trình của KTS. Võ Trọng Nghĩa giành “cú đúp” giải thưởng tại Liên hoan Kiến trúc thế giới WAF 2012(18.12.2012)

Với tầm nhìn và nhiệt huyết của mình ở mỗi công trình, nỗ lực đưa nhà xanh vươn ra thế giới của Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và cộng sự đã thành công khi dành chiến thắng ở hạng mục nhà ở gia đình ở liên hoan kiến trúc thế giới WAF 2012 tại Singapore. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa tiếp dụng dành cú đúp khi chiến thắng ở hạng mục Trường học với công trình Trường học xanh tại Bình Dương.
1 2 3 4 5 6 7 8

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu