Giải pháp không đọng nước cho sân bóng cỏ nhân tạo(16.09.2016)

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo luôn “Nóng” trong mọi thời điểm ,đặc biệt khi chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao. Khi mà nhu cầu về thể thao, vui chơi giải trí và tăng cường thể chất được xem như một đòi hỏi tất yếu của cuộc sống.

Hydromedia - Giải pháp 3E cho vấn đề tiêu thoát nước(17.08.2016)

(Engineering - Environment - Economic) Quản lý nước mưa hiệu quả (Engineering): nhanh chóng rút nước trên bề mặt và thấm nước vào lòng đất. Thân thiện với môi trường (Environment): cung cấp lại nguồn nước tự nhiên vào lòng đất cho môi trường đô thị, giảm ô nhiễm nguồn nước. Hiệu quả kinh tế (Economic): Giảm thiểu chi phí cho hệ thống thoát nước.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHẢO SÁT ĐO ĐẠC(18.05.2016)

Khảo sát đo đạc (viết tắt là Trắc địa) là một môn học mang tính khoa học kỹ thuật và nghệ thuật, bao gồm một chuỗi công việc như xác định giá trị các góc đo, khoảng cách và vị trí của các điểm (tung độ, hoành độ và cao độ) nằm trên hoặc gần bề mặt trái đất.

Xu hướng phát triển nhà thông minh(18.03.2015)

Đối với nhà xây dựng, xây dựng những ngôi nhà có kết nối thêm chức năng có thể thêm một phần giá trị. Tuy nhiên, sự hiểu biết công nghệ này có thể được xem như thử thách. Đằng sau sự bùng nổ của các thiết bị di động, giải pháp, và IoT (Internet of Things) triển khai những giải pháp silicon và chất bán dẫn được phát triển nhanh chóng như sự đổi mới liên tục gọi cho nhanh hơn, nhỏ hơn, và các thiết bị năng lượng hiệu quả hơn.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu