Sách ảnh "TP. Hồ Chí Minh: MEGA City" (2017)(17.10.2016)

Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế sôi động nhất và thành phố lớn nhất cả nước đã trở thành đại đô thị đầu tiên của Việt Nam. Thành phố sôi động này đã thay đổi một cách chóng mặt cùng với quá trình toàn cầu hóa. Tuy nhiên ở rất nhiều nơi và nhiều hẻm nhỏ, đời sống vẫn còn giữ nguyên nếp sống làng quê. Đối với rất nhiều người, đại đô thị là miền đất hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn, một cuộc sống mới sung túc hơn. Nhưng liệu những giấc mơ này có thể được thực hiện khi dân số thành phố tăng lên một nhanh chóng và biến đổi khí hậu đã làm cho một phần Thành phố thường xuyên bị ngập lụt? Thông qua cuốn sách ảnh "TP Hồ Chí Minh: MEGA City" do tiến sĩ Michael Waibel chủ biên, bạn đọc sẽ được tham gia vào chuyến hành trình đầy kỳ thú qua những phần đã biết và chưa biết của Thành phố hấp dẫn này để cảm nhận tốc độ thay đổi nhanh chóng và sự năng động của nó trong những năm gần đây.

Thói quen kì quặc của cac kiến trúc sư nổi tiếng(17.10.2016)

Những kiến trúc sư nổi tiếng được ngưỡng mộ bởi rất nhiều người, và những thói quen kỳ quặc của bản thân họ rất được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, trong khi chúng ta đều có những thói quen kỳ quặc bí mật, thì những thói quen nhân bản nhất của con người thường không phản ảnh được một cách sâu sắc cách mà họ trở thành một trong những nhân vật đáng chú ý nhất trong lĩnh vực làm việc của họ. Những thói quen sau đây của những Kiến trúc sư hàng đầu thế giới sẽ tiết lộ một phần của quá trình sáng tạo của họ, cách họ thư giãn hoặc chỉ đơn giản là một phần cá tính của họ. Một số thực sự đầy cảm hứng và một số đáng ngạc nhiên, nhưng tất cả đều chỉ ra sự liên quan đến phẩm chất cần thiết để đạt đến đỉnh cao trong nghề kiến trúc.

Giải pháp không đọng nước cho sân bóng cỏ nhân tạo(16.09.2016)

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo luôn “Nóng” trong mọi thời điểm ,đặc biệt khi chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao. Khi mà nhu cầu về thể thao, vui chơi giải trí và tăng cường thể chất được xem như một đòi hỏi tất yếu của cuộc sống.

Hydromedia - Giải pháp 3E cho vấn đề tiêu thoát nước(17.08.2016)

(Engineering - Environment - Economic) Quản lý nước mưa hiệu quả (Engineering): nhanh chóng rút nước trên bề mặt và thấm nước vào lòng đất. Thân thiện với môi trường (Environment): cung cấp lại nguồn nước tự nhiên vào lòng đất cho môi trường đô thị, giảm ô nhiễm nguồn nước. Hiệu quả kinh tế (Economic): Giảm thiểu chi phí cho hệ thống thoát nước.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu