Xu hướng phát triển nhà thông minh(18.03.2015)

Đối với nhà xây dựng, xây dựng những ngôi nhà có kết nối thêm chức năng có thể thêm một phần giá trị. Tuy nhiên, sự hiểu biết công nghệ này có thể được xem như thử thách. Đằng sau sự bùng nổ của các thiết bị di động, giải pháp, và IoT (Internet of Things) triển khai những giải pháp silicon và chất bán dẫn được phát triển nhanh chóng như sự đổi mới liên tục gọi cho nhanh hơn, nhỏ hơn, và các thiết bị năng lượng hiệu quả hơn.

Cấu kiện xây dựng tấm nhiều lớp dạng sandwich có cách nhiệt chân không (phần 2)(03.02.2015)

Công trình xây dựng bằng các tấm Sandwich rất vững chắc, và có khả năng thực hiện linh hoạt. Mái nhà, tường, mặt ngoài, cửa sổ và cửa ra vào có thể được thực hiện bằng các phần tử tấn nhiều lớp sandwich với chân không cách nhiệt, ở các định dạng lớn và nhỏ. Trong dự án này, cách nhiệt chân không sẽ được áp dụng cho các tổ hợp chất liệu gỗ / gỗ, gỗ / bê tông, bê tông / bê tông và bê tông / site trộn bê tông / bê tông.

Cấu kiện xây dựng tấm nhiều lớp dạng sandwich có cách nhiệt chân không (phần 1)(19.01.2015)

Cấu kiện tấm nhiều lớp dạng sandwich cho phép kết hợp rất nhiều loại vật liệu, và có khả năng thực hiện linh hoạt trong ngành xây dựng công trình dân dụng. Trong dự án nghiên cứu này, Cấu kiện tấm nhiều lớp dạng sandwich với tích hợp cách nhiệt chân không được nghiên cứu

Kỹ năng học tập - Phần 1: Quản lý thời gian hiệu quả(18.12.2014)

Học để hoạch định thời gian của bạn một cách hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể phát triển trong suốt thời gian của bạn tại trường đại học.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu