Phòng trà Phúc Châu / Văn phòng Nghiên cứu và thiết kế Neri&Hu(15.06.2021)

Dự án lấy cảm hứng từ hình ảnh gắn liền với Phúc Châu: Đền Kim Sơn. Đây là một ví dụ hiếm hoi về cấu trúc đền thờ được xây dựng giữa sông ở Trung Quốc. John Thomson là một trong những nhiếp ảnh gia đầu tiên từng đến đất nước này và cung cấp cho khán giả phương Tây những cái nhìn đầu tiên về vùng Viễn Đông. Trong album Foochow and the River Min, ghi lại cuộc hành trình huyền thoại của ông lên sông Min, Thomson đã chụp lại cấu trúc cổ xưa ở trạng thái ban đầu nằm yên bình trên một tảng đá nổi vào năm 1871. Đây sẽ trở thành một hình ảnh lâu dài không thể nhầm lẫn với thành phố Fuzhou .

Ngôi nhà 24 / Thiết kế: Park và cộng sự(18.04.2021)

Trong trường hợp thông thường, mặt tiền của ngôi nhà là quan trọng nhất - không phải trong trường hợp của chúng tôi. House 24 nằm trên một khu đất hình tam giác, một hạn chế mà chúng tôi đã coi như một cơ hội để thực sự tham gia vào việc định vị và lập kế hoạch cho ngôi nhà - để đạt được một dấu ấn có ý nghĩa đáp ứng yêu cầu về không gian, chức năng và quyền riêng tư của khách hàng. Hơn nữa, địa điểm này tiếp giáp với một khu đất có cảnh quan tươi tốt mà chúng tôi đã cố gắng tận dụng mọi cơ hội có sẵn và mọi không gian có thể sinh sống được.

Ncaved House / MOLD Architects(18.01.2021)

NCaved nằm trên một vịnh đá nhỏ hẻo lánh trên Đảo Serifos, dường như lơ lửng ngay trên mực nước biển. Nhu cầu tạo ra một nơi trú ẩn được bảo vệ, tại một vị trí có tầm nhìn xa, nhưng lại lộ thiên với gió bắc mạnh, đã khiến chúng tôi đi đến quyết định khoan dốc, thay vì bố trí một loạt không gian thẳng hàng trên mặt đất.

Floating Nest / atelier NgNg(17.12.2020)

NHÀ Ở VIETNAM KTS thiết kế: atelier NgNg Diện tích: 192 m² Năm hoàn thành: 2020 Nhiếp ảnh: Quang Dam Phần mềm: AutoDesk, Jotun, LG Electronics, Philips, Rhino
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu