Xu hướng phát triển nhà thông minh (18.03.2015)

Đối với nhà xây dựng, xây dựng những ngôi nhà có kết nối thêm chức năng có thể thêm một phần giá trị. Tuy nhiên, sự hiểu biết công nghệ này có thể được xem như thử thách.

Đằng sau sự bùng nổ của các thiết bị di động, giải pháp, và IoT (Internet of Things) triển khai những giải pháp silicon và chất bán dẫn được phát triển nhanh chóng như sự đổi mới liên tục gọi cho nhanh hơn, nhỏ hơn, và các thiết bị năng lượng hiệu quả hơn.

Marvell, www.marvell.com, Hamilton, Bermuda, một công ty bán dẫn có chuyên môn về kiến ​​trúc vi xử lý và xử lý kỹ thuật số tín hiệu, gần đây đã công bố chipset IOT của nó là cơ sở cho một mô-đun thông minh từ Xiaomi, www.mi.com, Bắc Kinh , Trung Quốc, một phần cứng, phần mềm và dịch vụ Internet của công ty. Xiaomi cho rằng mô-đun của nó tích hợp Wi-Fi và giao thức truyền thông hoàn chỉnh với Xiaomi Cloud, cho phép các nhà sản xuất bên thứ ba để nâng cấp các thiết bị truyền thống của họ với các thiết bị thông minh.

Ngoài ra, chip Marvell cũng đã được tích hợp vào một số sản phẩm đặc biệt thông minh-nhà Xiaomi của, máy lọc không khí thông minh và trung tâm thông minh. Như các nhà thông minh xây dựng lực giữa các cơ sở tiêu dùng rộng lớn ở Trung Quốc, hai công ty mong muốn mở rộng quan hệ đối tác để mang lại giải pháp IOT mới ra thị trường để đáp ứng nhu cầu này.

Marvell cũng đã công bố nó tiên tiến Avastar 88W8887 và 88W8897 SoC (system-on-chip) bây giờ hỗ trợ NAN Liên minh của Wi-Fi (mạng nhận thức hàng xóm) đặc điểm kỹ thuật, trong đó thúc đẩy Wi-Fi ở chế độ nền công suất thấp để làm cho các thiết bị di động của ý thức hơn các thiết bị, con người, và các dịch vụ ở gần họ.

Sử dụng công nghệ độc đáo peer-to-peer mà không cần kết nối thời gian thực đến một cơ sở hạ tầng Wi-Fi, một máy chủ, hoặc GPS, Marvell cho biết trường hợp sử dụng của công nghệ bao gồm chuyển hướng trong nhà và LBS (dịch vụ dựa trên địa điểm), quảng cáo dựa trên địa điểm và couponing, và chơi game xã hội, trong số những người khác.

Vị trí trong nhà lịch sử đã trình bày nhiều thách thức, nhưng nó cung cấp vô số khả năng cho các ứng dụng và dịch vụ dựa trên địa điểm mà tận dụng sự phổ biến của các thiết bị di động. Như Marvell tiếp tục để cho phép tiến dọc như nhà thông minh và LBS, nó giúp để có những IOT để cấp độ tiếp theo.


2.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu