Cấu kiện xây dựng tấm nhiều lớp dạng sandwich có cách nhiệt chân không (phần 2) (03.02.2015)

Phần 2: Mục tiêu thiết kế

Công trình xây dựng bằng các tấm Sandwich rất vững chắc, và có khả năng thực hiện linh hoạt. Mái nhà, tường, mặt ngoài, cửa sổ và cửa ra vào có thể được thực hiện bằng các phần tử tấn nhiều lớp sandwich với chân không cách nhiệt, ở các định dạng lớn và nhỏ. Trong dự án này, cách nhiệt chân không sẽ được áp dụng cho các tổ hợp chất liệu gỗ / gỗ, gỗ / bê tông, bê tông / bê tông và bê tông / site trộn bê tông / bê tông.

 

thermal bridges 

Các nguyên tắc xây dựng chung cho tất cả các thành phần tấn nhiều lớp sandwich là một neo sợi thủy tinh, dưới sức căng và áp lực, kết nối các lớp tại một số điểm, mà không ảnh hưởng đến hệ thống cách nhiệt.

 

Infrared cameras Building thermography

Nó được dự kiến dùng dải PUR xốp để giữ tấm chân vững chắc tại chỗ, bảo vệ cạnh của chúng, và cũng làm giảm nhiệt ở hệ thống cách nhiệt hoặc mối nối các tấm. Khái niệm này đã được cơ bản sửa đổi. Với các giải pháp mới cho sự hỗ trợ của neo và bảo vệ các cạnh, các VIP liên hệ với nhau bằng mối nối cho tất cả các bên. Vì vậy, nó đã có thể giảm tổn thất nhiệt qua tường bằng 17%. Ngay cả các tòa nhà trưng bày, để được nhất định để đạt được các tiêu chuẩn nhà thụ động, sử dụng tâm chân không dày 40 mm, mà lần lượt được chuẩn bị như các tấm cách nhiệt tuyệt đối. Trong một số trường hợp, toàn bộ tấm cách nhiệt được bọc trong các tấm phim khuếch tán dẻo dai.


2.0

Các tin tức đã đăng:

GIẢNG VIÊN DTU

Giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình CSU

Liên hệ Hỏi đáp Đào tạo Giới thiệu